Thủ tục làm VISA

Thảo luận trong 'Visa (thị thực), hộ chiếu' bắt đầu bởi JimmyLe, Thg 3 20, 2017.

  1. JimmyLe

    JimmyLe New Member

    T có tìm được một vài thông tin về thủ tục xin visa đi Trung Đông, ae tham khảo nhé :))

    "Đối với người Việt Nam, chính sách thị thực vô cùng dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mục đích của chuyến đi.

    1. Visa du lịch:
    Visa du lịch có thể làm tại cửa khẩu với hồ sơ rất đơn giản:
    - Hộ chiếu còn đủ hạn 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi; ảnh 4*6 nền trắng. (Cung cấp thêm địa chỉ lưu trú tại Dubai, Abudhabi, Oman...và vé máy bay khứ hồi)
    - Gửi bản scan qua email
    - Thời gian: 4-7 ngày làm việc (tùy thuộc vào thời gian nộp visa)
    - Phí visa: 100 usd/cuốn.
    ** Nếu Quý khách mua tour trọn gói, phí này đã bao gồm trong tour. Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày.


    2. Visa công tác:
    Visa công tác có thể làm tại Đại sứ quán Tiểu các Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) tại Hà Nội, bao gồm: visa còn hạn 6 tháng; ảnh 4*6 nền trắng, thư mời/hợp đồng của đơn vị ở UAE. Thời gian lưu trú 90 ngày.

    3. Visa công vụ:
    Miễn visa đối với người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ trong 90 ngày.
    ** Hỗ trợ tư vấn visa UAE: Vũ Mến - 0936 156 259 (viber)"

    Nguồn: http://dulichtrungdong.com.vn/thu-tuc-lam-visa.html
     
    langgiabang47 and duyenphan_sad like this.
  2. bichngoc_dn

    bichngoc_dn New Member

    Bây giờ mình mới biết đi Trung Đông có thể làm hộ khẩu ngay tại cửa khẩu đấy :eek: cứ tưởng là phải xin ở Đại sứ quán chứ @@
     
  3. JimmyLe

    JimmyLe New Member

    Vì xin ở đại sứ quán sẽ gặp nhiều khó khăn hơn :))) nên mình phải dựa vào 1 bên thứ 3 để họ làm hộ bạn ạ :D
     

Chia sẻ trang này