Hot Hot Hướng Dẫn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, Thg 4 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas mini.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bếp gas.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng viên cồn thạch.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đám tiệc & hàng quán. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so gas.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này