Hot Hot Hướng Dẫn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, Thg 4 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn khô có lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng viên cồn thạch.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này