Hot Hot Hướng Dẫn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, Thg 4 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so gas.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   

Chia sẻ trang này