Hot Hot Hướng Dẫn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, Thg 4 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so gas.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas mini.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện tại có rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
   

Chia sẻ trang này