Hot Hot Hướng Dẫn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, Thg 4 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn khô có lợi hơn so bình gas.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại những ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc và hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này