Hot Hot Hướng Dẫn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, Thg 4 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Hiện tại sản phẩm cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hơn nếu phải so sánh với bếp gas tại những hàng quán, đám tiệc và nhà hàng do đặc điểm tiện lợi & an toàn. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu sản xuất thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị thực tiễn qui trình làm cồn khô hay cồn thạch.

  Hơn nữa, tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa thông dùng ví dụ như nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước tẩy rửa kiếng,...

  Xin Gọi Số đt hoặc Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn nếu so với cồn khô vì có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt lượng nên rất là tiện lợi và trang thiết bị ít đầu tư. Cách thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm vào đó viên cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, tiện lợi làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói độc hoặc gây cay mắt do đó rất an tâm đối với khách sử dụng.

  Những đầu tư ban đầu cho nguyên liệu, thiết bị làm cồn thạch chỉ khoảng mười đến hai mươi triệu, nhà xưởng dao động 16m2 là có thể sản xuất được với quy mô nhỏ & vừa. Hoặc nếu quý vị có được khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 1 - 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to hơn.

  Công nghệ làm Cồn Khô

  Qui trình làm cồn khô khi đốt không hại đôi mắt, không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ và không chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn đến bạn 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quý vị có khả năng canh chỉnh chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn/1 ngày.

  Phương pháp sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu và không làm hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Đặc biệt không dùng đến quá nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Những đầu tư rất nhỏ. Có thể làm ra được hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn trực tiếp sản xuất ra cồn thạch, cồn gel & cồn khô cùng với những thiết bị hay nguyên liệu đã được tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi loại cồn thạch, cồn khô hay cồn gel: năm triệu.

  Xin Gọi số điện thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 10 24, 2018
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng cục cồn thạch.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Dùng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này