Điều kiện để xin visa đi du lịch Qatar

Thảo luận trong 'Visa (thị thực), hộ chiếu' bắt đầu bởi onetwothree123, Thg 6 12, 2018.

 1. onetwothree123

  onetwothree123 New Member

  Những điều kiện để xin visa du lịch Qatar thành công
  Cần những điều kiện để xin visa du lịch Qatar gì? Làm visa du lịch Qatar có khó không? Chắc hẳn không ít người đang quan tâm và lo lắng về những câu hỏi này. Đừng lo lắng, Travelus sẽ giúp bạn tìm lời giải đáp cho từng vấn đề.

  Những điều kiện để xin visa du lịch Qatar thành công
  Qatar là một điểm đến nước ngoài được khá nhiều người dân Việt Nam lựa chọn. Cũng như nhiều quốc gia khác, Qatar cũng có những nét đẹp riêng về con người, văn hóa, ẩm thực khiến người ta mong ước được một lần đặt trên đến. Nhưng trước hết, để thực hiện được ước mơ đó, bạn phải được cấp visa.

  Vậy có những điều kiện để xin visa du lịch Qatar gì mà chúng ta cần biết ? Thủ tục xin visa bao gồm hồ sơ của người mời phía Qatar và hồ sơ của người được mời phía Việt Nam.

  Hồ sơ người mời bên phía Qatar gồm có :

  1. Thư mời : Thư mời phải thể hiện được các thông tin của người mời (hoặc công ty mời), thông tin người được mời (hoặc công ty được mời), mục đích và thời gian cụ thể của chuyến đi, thông tin về chi phí chuyến đi và phải nêu rõ sẽ do bên nào chi trả. Trong trường hợp đài thọ chi phí chuyến đi, phải chứng minh khả năng tài chính của mình.
  2. Hộ chiếu và giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người xin visa.
  Hồ sơ của người xin Visa (tức người được mời bên phía Việt Nam) gồm có :

  1. Hộ chiếu gốc : hộ chiếu gốc này phải có giá trị 10. Trong đó, đã được ký tên ở trang 3, hạn trên 6 tháng. Ngoài ra phải còn ít nhất 3 trang trống nữa để dán visa.
  Người xin visa phải chuẩn bị hộ chiếu gốc
  [​IMG]
  1. Ảnh thẻ (4x6) : Ảnh phải được chụp với phông nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng.
  2. Các giấy tờ chứng minh lý lịch cá nhân : bao gồm chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy tờ xác minh tình trạng hôn nhân. Trong trường hợp bạn đi cùng trẻ em, phải chuẩn bị cả giấy khai sinh trong hồ sơ xin làm visa.
  3. Các loại giấy tờ chứng minh công việc : giấy đăng ký kinh doanh (nếu bạn là chủ doanh nghiệp), hợp đồng lao động, giấy xác nhận lương 3 tháng gần đây nhất, giấy bổ nhiệm chức vụ, giấy xin nghỉ đi du lịch đã được công ty chấp thuận.
  4. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản
  5. Giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước
  6. Bảo hiểm du lịch có mức chi trả bồi thường trên 30 nghìn EUR.
  Một số lưu ý khi làm visa du lịch Qatar
  Như vậy, Travelus đã giúp bạn chỉ ra một số du điều kiện để xin visa du lịch Qatar. Ngoài việc chuẩn bị chu đáo toàn bộ thủ tục trên, bạn còn cần lưu ý một số điểm sau đây :

  1. Cần chuẩn bị những giấy tờ trên càng sớm càng tốt : bạn biết đấy, việc làm thủ tục giấy tờ luôn đòi hỏi rất nhiều thời gian. Vì vậy bạn nên chuẩn bị càng sớm càng tốt để đảm bảo trước ngày đi đã được cấp visa du lịch Qatar.
  Nên làm visa càng sớm càng tốt

  1. Hãy nhờ sự giúp đỡ của công ty làm visa : thủ tục làm visa không hề dễ dàng. Bạn thấy đấy, có rất nhiều giấy tờ cần chuẩn bị, còn chưa kể bạn phải biết hồ sơ nộp ở chỗ nào, cần liên hệ với những cơ quan nào,… Do đó, nếu bạn cảm thấy lúng túng, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty chuyên làm visa. Tuy nhiên, nếu sử dụng các dịch vụ này, bạn sẽ phải trả một mức chi phí nhất định.
  Bên cạnh visa du lịch Qatar, nếu muốn nhập cảnh vào đất nước giàu có này, bạn còn cần phải chuẩn bị :
  1. Các bằng chứng chứng minh đặt phòng khách sạn
  2. Giấy tờ chứng minh vé máy bay khứ hồi
  3. Bạn phải có ít nhất 1370 USD tiền mặt hoặc 1370 USD trong thẻ quốc tế
  [​IMG]
  Hi vọng những chia sẻ mà Travelus đã cung cấp sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn làm thủ tục xin visa một cách dễ dàng hơn. Để biết thêm về các điều kiện xin visa đi du lịch Qatar hoặc mua vé máy bay đi Qatar giá rẻ, hãy liên hệ hotlines 0901 – 733 – 888 hoặc https://travelus.vn.
   
  Last edited by a moderator: Thg 6 18, 2018

Chia sẻ trang này